Tổng quan

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Adobe Photoshop CC - Tạo bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

Ứng dụng hình ảnh và thiết kế tốt nhất thế giới là cốt lõi của hầu hết các dự án sáng tạo. Photoshop CC có thể làm việc trên máy tính để bàn và thiết bị di động để tạo và nâng cao hình ảnh, thiết kế ứng dụng web và thiết bị di động, tác phẩm nghệ thuật 3D, video và hơn thế nữa.

 

Tìm kiếm ứng dụng

Nhanh chóng tìm kiếm các công cụ, bảng, menu, tài sản của Adobe Stock, nội dung trợ giúp và hướng dẫn từ bên trong ứng dụng bằng cách sử dụng bảng điều khiển tìm kiếm mới ngay trong tầm tay bạn.

Adobe XD

Bây giờ bạn có thể sao chép các phần tử SVG vào khay nhớ tạm của bạn để dễ dàng paste các tài sản thiết kế của Photoshop vào Adobe Experience Design CC (Beta).

Các cách để bắt đầu nhanh hơn

Bắt đầu các dự án thiết kế, dễ dàng truy cập vào cài sẵn cũng như các mẫu Adobe Stock miễn phí mà bạn có thể truy cập ngay từ trình đơn File > New menu.

Adobe Stock

Adobe Stock hiện có sẵn các mẫu để giúp bạn sử dụng ngay trong thiết kế của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể kéo và thả kết quả Tìm kiếm Adobe Stock từ bảng điều khiển Libraries vào khung ảnh của bạn để bắt đầu sử dụng ngay. Nhấp chuột phải vào hình ảnh stock để thực hiện tìm kiếm bằng hình ảnh cho những hình ảnh tương tự.

Bảng thuộc tính Nâng cao

Bảng điều khiển Properties hiển thị thông tin về các loại lớp phổ biến cũng như tài liệu, vì vậy dễ dàng thực hiện các điều chỉnh chính xác hơn.

SVG OpenType fonts

Truy cập bất kỳ phông chữ SVG nào được cài đặt trên hệ thống của bạn từ menu Photoshop Font. Đáp ứng tuyệt vời cho thiết kế, phông chữ SVG hỗ trợ nhiều màu sắc và gradient, và chúng có thể là raster hay vector

Thư viện Creative Cloud mới

Các thư viện trong Photoshop giờ đây hỗ trợ Adobe Stock templates. Thêm vào đó, Send Link đã được cập nhật để bạn có thể chia sẻ quyền truy cập chỉ đọc vào một thư viện công cộng. Khi bạn theo dõi thư viện, nó sẽ xuất hiện trong bảng Thư viện và cập nhật tự động.

Creative Cloud Assets

Lưu trữ và khôi phục lại tất cả tài sản của bạn được lưu trữ trong Creative Cloud, bao gồm cả những người trong Creative Cloud Libraries của bạn, tài sản được tạo bằng sản phẩm máy tính để bàn và các dự án di động.

Typekit Marketplace

Bây giờ bạn có thể mua phông chữ từ một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp và sử dụng chúng trong các dự án Photoshop của bạn. Adobe Typekit sử dụng công nghệ đồng bộ hóa phông chữ và công nghệ web của mình để phân phối phông chữ Marketplace bất cứ nơi nào bạn cần.

Hiệu suất tổng thể tốt hơn

Photoshop bây giờ hoạt động hiệu quả hơn nhờ cải tiến hiệu suất, bao gồm một công cụ Liquify nhanh hơn.

Video

Cấu hình

Windows

 • Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz hoặc nhanh hơn

 • Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10

 • RAM 2 GB hoặc hơn (khuyến nghị 8 GB)

 • Ổ đĩa trống 2.6 GB hoặc hơn nếu cài đặt 32-bit; 3.1 GB hoặc hơn nếu cài đặt 64-bit

 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280x800) với 16-bit màu và VRAM 512 MB hoặc hơn; khuyến nghị 2 GB

 • Hệ thống OpenGL 2.0-capable

 • Kết nối Internet cần thiết để đăng ký và kích hoạt phần mềm


MacOS

 • Multicore Intel processor with 64-bit support

 • macOS version 10.12 (Sierra), Mac OS X version 10.11 (El Capitan), or Mac OS X version 10.10 (Yosemite)

 • RAM 2 GB hoặc hơn (khuyến nghị 8 GB)

 • Ổ đĩa trống 4 GB hoặc hơn

 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280x800) với 16-bit màu và VRAM 512 MB hoặc hơn; khuyến nghị 2 GB

 • Hệ thống OpenGL 2.0-capable

 • Kết nối Internet cần thiết để đăng ký và kích hoạt phần mềm

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn