Tổng quan

GEO5 là một bộ phần mềm, cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề địa kỹ thuật. Mỗi chương trình riêng biệt có cùng giao diện và có mối liên hệ với nhau, mặc dù chúng tính toán một dạng kết cấu xác định.
 

Phân tích ổn định
Phân tích ổn định mặt dốc, mặt trượt và tường chắn đất

Chương trình chính dùng cho tính toán ổn định là Ổn định mái dốc. Chương trình cho phép phân tích ổn định mái dốc với cung trượt tròn hoặc cung trượt gấp khúc, đồng thời tự động xác định mặt trượt nguy hiểm nhất. Nó liên kết với tất cả các chương trình phân tích Thiết kế đào đất và Thiết kế Tường chắn. Phần mềm cũng cho phép khai báo hệ neo, vải địa kỹ thuật, hoạt tải, và ảnh hưởng của động đất trong mô hình.

Chương trình thiết kế hố đào

Thiết kế và kiểm tra kết cấu thành hố đào và tường cừ

GEO5 cho phép thiết kế một cách hoàn chỉnh và phân tích rất nhiều loại kết cấu tường chắn đứng khác nhau. Tường chắn có thể được neo, chống hoặc không neo, nó cũng có thể tính toán tường dạng cọc cừ.

Tường chắn và rọ đá
Phân tích phức hợp các loại tường chắn đất dạng trọng lực

GEO5 bao gồm rất nhiều chương trình để phân tích tường và kết cấu đỡ – nhập số liệu đầu vào rất đơn giản và tường minh. Mỗi chương trình không chỉ cho phép phân tích kết cấu theo phương diện địa kỹ thuật, mà còn có khả năng kiểm tra vật liệu của tường.

Móng nông

Sức chịu tải và độ lún của các loại móng nông (móng băng và móng bè)

GEO5 chứa các chương trình để phân tích móng nông dạng hình chữ nhật và hình tròn, móng băng, và bản móng có hình dạng tổng quát. Phần mềm không chỉ cho phép kiểm tra khả năng chịu tải và lún của móng, mà còn thiết kế cấu kiện bê tông cốt thép.

Móng sâu

Sức chịu tải và độ lún của cọc và nhóm cọc

Trong GEO5 có chứa một số chương trình dùng để tính toán móng cọc. Vì vậy cần cân nhắc để lựa chọn chương trình tính phù hợp, căn cứ vào loại hình kết cấu và các kết quả khảo sát địa chất có sẵn.

Phân tích lún

Phân tích lún và cố kết của đất nền

Mặc dù GEO5 bao gồm các chương trình chuyên biệt cho phân tích lún và cố kết, sự lún của một công trình có thể phân tích trong tất cả các chương trình phân tích móng.

Đường hầm và Giếng

Phân tích tuynen, kết cấu ngầm và giếng đứng

Ngoài khả năng phân tích hiệu quả ứng xử của kết cấu đường hầm, GEO5 còn có thể tính toán ảnh hưởng của công tác thi công đường hầm đối với các công trình lân cận.

Khảo sát địa chất

Mô phỏng địa tầng dựa trên báo cáo khảo sát địa chất

Các chương trình của GEO5 đánh giá dữ liệu từ các khảo sát địa chất, tạo ra mô hình địa chất và báo cáo dữ liệu chuyên nghiệp. Dữ liệu từ mô hình địa chất có thể được xuất sang các chương trình thiết kế của GEO5. Có thể xác định kè và các vết cắt đất để tính khối lượng đất.

Các thí nghiệm hiện trường

Phân tích kết cấu dựa trên kết quả thí nghiệm hiện trường (SPT, CPT, DMT, PMT)

GEO5 cung cấp phân tích kết cấu trực tiếp từ dữ liệu thí nghiệm hiện trường (SPT, CPT, DMT, PMT) và tránh hoặc giảm định nghĩa các thông số chuẩn của đất. Tất cả các loại thử nghiệm hiện trường có thể đưa vào hoặc nhập vào chương trình Địa tầng.
Đăng ký tải bàn dùng thử GEO5 mới nhất: tại đây
Yêu cầu báo giá phần mềm GEO5 bản quyền: tại đây
Yêu cầu tư vấn về các phần mềm khác: tại đây

Video

Cấu hình

  Minimum System Requirements

Microsoft Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Display resolution 1024×768 pixels

Graphics adapter supporting OpenGL 1.5

USB 2.0 port (except Demo versions and Software Keys)

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn