Tổng quan

Visicon - NỀN TẢNG LINH HOẠT CHO BIM

Visicon là một tập hợp của các công cụ được tạo ra từ nhu cầu thực tế giúp tăng cường khả năng của bạn trong việc trực quan hóa, tương tác, trích xuất dữ liệu, quản lý chất lượng, phân tích và cải thiện phối hợp các tập tin BIM.

Visicon được thiết kế để trở thành một giải pháp không thế thiếu cho mọi sự tương tác với mô hình BIM: QCA, kiểm tra, đánh dấu, phối hợp, trích xuất dữ liệu, quản lý thay đổi hoặc thuyết trình. Mô hình Revit được trích xuất và chia nhỏ dung lượng với chỉ một thao tác nhấp chuột, giúp dễ dàng chia sẻ và truy cập. Visicon cùng có thể đọc và hợp nhất các tập tin IFC, ETABS, ADAPT và Point Cloud Data.

Tổng quan giao diện phần mềm

Giao tiếp và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả hơn bằng cách đánh dấu (Mark up) trong mô hình BIM của bạn trong Visicon thay vì chụp màn hình. Chia sẻ phản hồi dưới dạng tập tin PDF hoặc lưu trữ trong tập tin dự án nhỏ và linh động của Vision.

Sử dụng các quy tắc và biểu thức xác thực thông minh để trích xuất và trực quan hóa bất kỳ thông tin nào trong mô hình BIM của bạn trong vài giây. Tự động xác định các thiếu sót trong mô hình bằng cách chạy các tính năng như phát hiện xung đột (Clash detection), phân tích 3D Boolean và xác minh giải phóng mặt bằng (Clearance verification). Lưu các quy tắc xác thực thường xuyên sử dụng dưới dạng mẫu (Template) và sử dụng chúng cho dự án tiếp theo của bạn.

Visicon hiện tại có hai phiên bản trả phí là Standard và phiên bản Professional, Phiên bản Free (Model Viewer): So sánh tính năng giữa các phiên bản 

 

VIDEO TỔNG QUAN

Cho dù bạn là kỹ sư kết cấu, kiến ​​trúc sư, tổng thầu, nhà thầu cơ khí hay chủ đầu tư, Visicon có các công cụ quản lý BIM thông minh dành cho bạn. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ trở nên năng suất hơn và hiểu sâu hơn về các dự án của bạn khi sử dụng Visicon để tương tác với các mô hình 3D của bạn. Visicon mang mô hình BIM của bạn vào cuộc sống.

 

Video

Cấu hình

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn